Trẻ hóa da bằng công nghệ PRP

Dù sớm hay muộn, bất cứ một người phụ nữ nào cũng phải sở hữu vài nếp nhăn trên khuôn mặt. Để tiêu diệt ‘kẻ thù’ này, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp giúp loại bỏ và hạn chế nếp nhăn. Mang đến nhiều lựa chọn hơn cho phụ nữ trong quá trình làm đẹp của mình, có thể kể đến như tiêm chất làm đầy da Radiesse hay điều trị bằng tia lazer… Và một trong những công nghệ phổ biến nhất hiện nay là tiêm một lượng nộng độ cao của huyết tương giàu tiểu cầu vào da, hay còn gọi là liệu pháp PRP.

Trẻ hóa da bằng PRP là một trong những công nghệ tiên tiến  hiện nay về thẩm mỹ, tái tạo lại sức sống cho làn da. Trẻ hóa da là một trong những phương pháp kéo dài tuổi xuân một cách hiệu quả nhất, mà hầu hết các chị em đang tin dùng. Phương pháp này giúp phục hồi những hư tổn toàn diện của làn da, đẩy lùi các mảng nám do nội tiết tố, làm trắng da một cách tự nhiên; làm mờ nếp nhăn, giảm nám, tàn nhang; làm mờ sẹo lõm, rỗ; giúp da căng mịn và se khít lỗ chân lông giúp cho làn da trẻ hóa lại nhiều lần so với hiện tại, thúc đẩy một sự xuất hiện trẻ trung cho khuôn mặt.

Sau khi tiêm, kết quả điều trị chính là việc tạm thời dừng quá trình lão hóa. Các nghiên cứu được báo cáo ở châu Âu, Châu Á và Nam Phi đã chứng minh về khả năng trẻ hóa của PRP. Sau khi thực hiện điều trị trên bệnh nhân, da của họ trở nên nhẵn mịn hơn. Đó là một điểm cộng thêm bên cạnh việc làm săn chắc và giảm nếp nhăn trên da.

An toàn, nhanh chóng, không đau

PRP có những ưu điểm nổi bật gì?

Là một trong những công nghệ đầu tiên và duy nhất được Cục quản lý dược phẩm – thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Liên minh Châu Âu chứng nhận về độ an toàn đối với người điều trị trẻ hóa da.

Thực hiện đơn giản, an toàn, không phẫu thuật; sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để điều trị làm trẻ da và sửa chữa hư hại da mà hoàn toàn không sử dụng bất cứ một chất bảo quản hay hoạt chất bên ngoài nào.

Giá thành hợp lý hơn so với các phương pháp sử dụng sản phẩm điều chế từ tế bào gốc.

Phương pháp này kích thích các collagen để tái tạo làn da một cách tự nhiên nên xóa mờ các nếp nhăn hiệu quả. Phương pháp này giúp sự tổng hợp collagen và căng da mặt sẽ diễn ra trong thời gian dài. Kết quả tốt hơn nhiều nếu bệnh nhân được điều trị một cách thường xuyên định kỳ.

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị khoảng 1 đến 2 giờ. Để có được kết quả khả quan, điều trị hai tuần một lần trong ít nhất hai tháng và sau một năm cần tiếp tục điều trị 2 tuần/ lần trong một tháng liên tục. Sau đó, chỉ cần điều trị mỗi ba-sáu tháng một lần để duy trì diện mạo trẻ trung của bạn.

Bài Mới

Bình luận